Tư vấn

Tư vấn quản lý dự án

Tư vấn quản lý dự án

Tư vấn quản lý dự án là bộ phận đại diện chủ đầu tư để tổ chức thực hiện toàn bộ dự án đầu tư xây dựng từ khâu khảo sát, quy hoạch, đền bù giải tỏa, lập dự án đến tư vấn thiết kế, xin phép xây dựng, tổ chức đấu thầu, tư vấn giám sát và nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Tư vấn giám sát thi công công trình

Tư vấn giám sát thi công công trình

Để đảm bảo chất lượng tốt cho một công trình xây dựng, ngoài việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế kiến trúc giỏi, một đơn vị thi công tốt thì bên cạnh đó không thể không nhắc đến vai trò và tầm quan trọng của đơn vị tư vấn giám sát.

Tư vấn thiết kế kết cấu công trình

Tư vấn thiết kế kết cấu công trình

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BẢO AN luôn tự tin có thể đưa ra những giải pháp kết cấu hoàn hảo, giúp tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc giữa các bên liên quan trong quá trình thực hiện công trình, qua đó, đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng, độ bền, sự an toàn, vững chắc cho mọi công trình.

Tư vấn thiết kế hệ thống điện - nước

Tư vấn thiết kế hệ thống điện - nước

Hãy liên hệ với ngay với công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BẢO AN để được tư vấn về thiết kế hệ thống điện - nước một cách hoàn hảo nhất.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc

Hãy trực tiếp liên hệ tới CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BẢO AN để các chuyên gia có kinh nghiệm, am hiểu sâu trong lĩnh vực này để được tư vấn thiết kế kiến trúc một cách hoàn hảo nhất.