Thiết kế nội thất căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Hầu hết các gia đình đều mong muốn trong việc thiết kế nội thất là căn hộ chung cư của mình luôn được thông thoáng và có được ánh sáng tự nhiên trong lành. Vì vậy, các nhà thiết kế đã đưa ra những giải pháp mới hơn trong khâu thiết kế đó là sử dụng những cánh cưa lớn và làm bằng vách kính để căn phòng luôn được sáng sủa.

Thiết kế nội thất phòng ngủ yếu theo dạng tiết kiệm diện tích, hình khối và đường nét đơn giản, hài hòa với màu sắc chủ đạo của căn phòng. Bài trí phòng khách theo phong cách tối giản chính là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay, vừa tạo không gian hiện đại, sang trọng, vừa là giải pháp tiết kiệm không gian tối đa.

tl_files/Upload-here/TIN TUC/thiet-ke-noi-that-can-ho-ngap-tran-anh-sang-tu-nhien.jpg

Có thể sử dụng nhiều cửa sổ trong phòng khách chung cư

Trong một căn phòng khách có nhiều cửa sổ thì ngoài việc có nhiều ánh sáng tự nhiên, còn làm cho không gian thoáng đãng rộng rãi, ở cửa cố có thể đặt các chậu hoa nhỏ, cây cảnh để cho không gian có nhiều sức sống và sắc màu thiên nhiên, giảm đi sự khô khan của các bức tường và làm giảm đi công trang trí trên các bức tường của căn hộ, nếu không mở của sổ thì các bức tường phải treo thêm các bức tranh anh về thiên nhiên, gia đình làm giảm đi sự trống trải, nhưng khi mở cửa sổ thì mỗi một khung của là một bức tranh thiên nhiên sống động.

Đối với phòng ngủ thì ta đón nhận những ánh sáng từ cửa chính, to nhất căn phòng, cộng thêm phần nội thất đều có ton màu sáng, họa tiết về giấy dán tường thiên về thiên nhiên, cảnh vật, thác nước. Ánh sáng sẽ thực sự tinh vi hơn khi được phối bởi nhiều nguồn có màu sắc khác nhau vàng, trắng, tự nhiên hay nhân tạo... Một phòng ngủ hiện đại cần cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên bên ngoài và ánh sáng bên trong.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng, giúp phòng ngủ trở nên có hồn và tràn ngập sức sống. Đèn ngủ và các nguồn ánh sáng khác luôn được tận dụng để tạo vẻ đẹp cho căn phòng này. Sự kết hợp giữa ánh sáng thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo sẽ hài hòa cân bằng và phòng ngủ của bạn lúc nào cũng có ánh sáng một cách tốt nhất.

Trở lại