Tư vấn thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là người bạn đồng hành thân thiết không thể thiếu của ngành kiến trúc. Bất kể công trình kiến trúc nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng hay nhà hàng....có quy mô như thế nào đi chăng nữa mà phần thiết kế, bài trí nội thất bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ khiến cả công trình đó trở nên thất bại. Do vậy, có thể thấy thiết kế nội thất là một khâu rất quan trọng trong quá trình xây dựng và hoàn thiện bất kể một công trình nào.

Thiết kế nội thất không chỉ là việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà còn phải biết cách phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tâm linh, tinh thần) để tạo một môi trường sống thuận tiện, thoải mái và cả niềm tự hào (cho chủ nhân, gia đình). Do đó, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

tl_files/Upload-here/DICH VU/tu-van-thiet-ke-noi-that.jpg

Nghệ thuật thiết kế không có chuẩn mực, bởi lẽ đó người làm thiết kế nội thất cần thấu hiểu được tâm lý của người sống trong không gian mình thiết kế để có cách tiếp cận gần hơn với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng, từ đó lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp.

Nhìn chung, thiết kế nội thất trong bất kể không gian sống nào thì vấn đề quan tâm nhất vẫn chính là con người sống trong không gian đó. Bởi vậy, người thiết kế nội thất phải tạo ra những sản phẩm sao cho vừa làm đẹp không gian sống, thỏa mãn được sở thích và ý muốn của chủ nhân, thể hiện phong cách cũng như cá tính của họ, đồng thời thể hiện sự khéo léo của chính những người làm nghề trên mỗi sản phẩm của mình tạo ra.

Hãy đến với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH BẢO AN để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất các bạn nhé!

Trở lại